Giới thiệu Công ty TNHH GIAYCAOVIET

Kính thưa: Qúy khách hàng.logogiaycaoviet

   Lời mở đầu trong phần giới thiệu công ty TNHH GIAYCAOVIET, chúng tôi ban lãnh đạo công ty xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

  “Công ty TNHH GIAYCAOVIET được thành ngày  lập 29  tháng 11 năm 2012, là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất dòng sản phẩm giày tăng chiều cao,giày cao nam trên thị trường toàn quốc”

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành giầy da.Chúng tôi đã nghiên cứu ra những mẫu giày tăng chiều cao ,giày cao nam phù hợp với mẫu chân của người Việt Nam nhất. Giúp bạn thoải mái nhất khi đi giày .Trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH GIAYCAOVIET  sẽ  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao,, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất tập trung với quy mô lớn và phân phối giày cao nam theo kênh hiện đại- không qua trung gian.Trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Vì vậy giá thành cực kỳ cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người Việt Nam

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu sản phẩm được là từ nguyên liệu là 100%  da bò nguyên tấm, không sử dụng chất liệu giả da hoặc da cân  và những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đóng giày. Chúng tôi tạo ra những đôi giày bền,đẹp, giá cả hợp lý nhất so với thị trường.

 Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GIAYCAOVIET.

 Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Hotline : 094 8875 989
Tư vấn miễn phí mua hàng: 0972 410 744
ADD:
?CS1 :147/85 Hạ Đình-Thanh Xuân- Hà Nội.
?CS2 : 499 Nguyên Đình Chiểu-Phường 2-Quận 3-HCM
Website: GIAYCAOVIET.VN

giay cao viet