CÁCH CHỌN GIÀY CAO NAM PHÙ HỢP DÁNG NGƯỜI

CÁCH CHỌN GIÀY CAO NAM PHÙ HỢP DÁNG NGƯỜI

 

Bạn băn khoăn không biết mình hợp với kiểu giày tăng chiều cao như thế nào??? Tùy thuộc vào ngoại hình của mình để lựa chọn được 1 đôi giày ưng ý.Sau đây GIAYCAOVIET.VN  sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết nhỏ để bạn bỏ túi mỗi khi đi mua giày.

*CÁCH CHỌN GIÀY TĂNG CHIỀU CAO ĐỐI VỚI NGƯỜI GẦY VÀ CAO.

Bạn sở hữu 1 chiều cao lý tưởng?? Tuyệt vời!! Nhưng rất tiếc rằng bạn lại hơi gầy và siêu mỏng manh vậy thì giải pháp cho bạn là đây:

– Chọn trang phục: Bạn không nên ăn mặc kiểu tông xuyệt tông đơn điệu như 1 cây vàng, đen hay trắng mà nên thay nên chọn quần áo có màu khác nhau

-Chọn giày: Với chiều cao lý tưởng như vậy bạn nên tránh chọn những đôi giày có mũi nhọn và dài vì nó sẽ làm bạn mỏng manh hơn nưa đấy. Bạn nên chọn những kiểu giày có mũi tròn hoặc góc cạnh và giày thì nên chọn màu sáng 1 chút như màu nâu.

Giày cao nam Da Sần GV028 (nâu)-3

*CÁCH CHỌN GIÀY TĂNG CHIỀU CAO ĐỐI VỚI NGƯỜI BÉO.

Hoàn toàn trái ngược với người gầy và cao những chàng hơi mập mạp sẽ chọn đồ như thế nào đây

-Chọn trang phục: Những người béo sẽ thích hợp với những trang phục đơn giản dơn sắc hoặc tối màu và nên chọn đồ cùng tông màuvì nó tạo sự gọn nhẹ đối với người đối diện

-Chọn giày: Việc chọn giày với những chàng béo thì lại vô cùng đơn giản và không mất nhiều công sức vì các loại giày mọi, lười, kiểu vuông, tròn thì điều phù hợp hết nhưng nên tránh những đôi có mũi dài nhé các chàng.

Giày cao nam mũi vuông GV010-3

 

*CÁCH CHỌN GIÀY TĂNG CHIỀU CAO ĐỐI VỚI NGƯỜI THẤP.

Những chàng trai có chiều cao kiêm tốn thì việc đi giày tăng chiều cao là lựa chọn số 1 rồi nhưng không phải kiểu giày nào cũng hợp đâu nhá các chàng.

-Chọn trang phục: các chàng nên chọn quần có cùng tông màu với giày để trông mình cao hơn nhé.

-Chọn giày: các chàng nên chọn những đôi giày có kiểu mũi tròn và vuông vì trông sẽ phù hợp và cân đối với người và đặc biệt các hàng nên tránh xa những kiểu giày cao cổ, boot cổ lửng, boot cao cổ, kiểu dáng hầm hố….. vì chúng sẽ làm cho các chàng thấp đi đấy

giày cao nam GV033-2

 

TRÊN ĐÂY LÀ NHƯNG CHIA SẼ NHO NHỎ CỦA GIAYCAOVIET.VN DÀNH CHO BẠN.

CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC ĐÔI GIÀY ƯNG Ý NHÉ.CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC.

Tin Liên Quan