Nên chọn giày tăng chiều cao kiểu dáng nào cho người béo?

Nên chọn giày cao nam kiểu dáng nào cho người béo?

Câu hỏi:

“Chào ad! Mình cao 1m60 nặng trên khoảng 70kg dáng người đậm và tròn vậy mình nên chọn giày tăng chiều cao kiểu nào cho phù hợp với khuôn người?”

“Chào admin ! Mình cao 1m60 nặng trên khoảng 70kg dáng người đậm và tròn vậy mình nên chọn giày tăng chiều cao kiểu nào cho phù hợp với khuôn người? Mong sớm được ad tư vấn”

Câu hỏi của độc giả: hoangngocmin….@gmail.com 

Trả Lời Trực Tuyến:

Chào bạn Minh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến GIAYCAOVIET. Câu hỏi của bạn rất hay vì cũng có rất nhiều khách hàng có cùng lỗi băn khoăn như bạn. Mình xin tư vấn cho bạn như sau: Vì dáng người của bạn thuộc tuýp người đậm mà chiều cao ở mức trung bình ở nam giới nên theo mình bạn nên chọn những loại giày tăng chiều cao có mũi vuông sẽ giúp bạn nhìn trông cân đối hơn bên cạnh đó bạn có thể chọn cho mình những trang phục cùng tông màu để nhìn cao hơn. Và tuyệt đối bạn nên tránh xa những loại giày mũi dài, giày cao cổ, boot cổ lửng…. những đôi giày như vậy sẽ nuốt mất dáng của bạn rất nhiều. Nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc  bạn có thể comment hoặc gửi email để tư vấn viên có thể giúp bạn nhiều hơn nhé!

Trân trọng thông báo.

 

Tin Liên Quan