Top 3 mẫu giày cao nam mùa cưới

Top 3 mẫu giày cao nam mùa cưới đắt khách tại Giaycaoviet.

Mùa cưới là thời điểm để các cặp đôi xây dựng nhiều nhất trong năm. Cũng là thời gian để các cặp cô dâu, chú rể bận rộn để chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới trọng đại của mình, nhưng hiện nay các cặp đôi không có quá nhiều thời gian chuẩn bị vi bận việc cơ quan mà lại chỉ có 1 tuần cho lễ cưới. Không chỉ cô dâu mà chú rể cũng rất nhiều thứ để quan tâm và lưu ý như: Mua giày  cưới ở đâu thì đẹp ?  Đặt vest ở đâu cho rẻ mà lại chất lượng? Để giúp cho các chú rể không phải hao tâm cho vấn đề này. Hôm nay GIAYCAOVIET xin giới thiệu đến các tân lang bộ 3 siêu dẳng cho mua cưới năm năm 2016.

1,Giày cao nam GV002:

Mẫu giày cao nam GV 002 mang đậm nét của kiểu giày oxford, mẫu sản phẩm có 2 màu đen và nâu để các chú rể có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bộ vest của mình trong ngày cưới

giay-tang-chieu-cao-gv002-mau-2

với thiết kế thon gọn, đục viền tinh tế và chất liệu làm từ da bóng giúp chú rể trở lên trẻ trung, lịch làm và vô cùng sang trọng. Chú rể có thể chọn màu đen để dễ dàng phối kết hợp với nhiều bộ cánh khác nhau thây đổi trong ngày cưới.

2, Mẫu giày cao nam GV020:

Được thiết kế lấy ý tưởng từ những đôi giày ý , mũi của GV020  phù hợp với những chú rể có dáng người cao và mảnh tạo nên sự chứng chắn và trưởng thành cho chú rể:

_mg_0378

Sản phẩm chỉ có 1 mầu duy nhất nên chú rể sẽ không phải băn khoăn nhiều về màu sắc.

3,Giày cao nam Da sần GV028:

Kiểu dáng cho những tân phu quân thích sự trẻ trung và phù hợp với tính cách lười. Dễ dàng khi sử dụng, kiểu dáng thon gọn. Màu nâu thì vô cùng sang trọng và ưa nhìn nhưng cũng chính vì vậy chọn đồ cho một giày đẹp lại càng khó hơn. Lưu ý một chút để có một bộ đồ hoàn hảo trong ngày trọng đại, nếu đã chọn 1 đôi giày nâu thì màu vest chú rể nên chọn nhưng màu như màu be,maù xanh coban hoặc những bộ quần áo sáng màu.

gv028n

Trên đây là Top 3 mẫu giày cao nam mùa cưới đắt khách tại Giaycaoviet mà các tân lang tân nương có thể tham khảo để chuẩn bị cho ngày vu quy.

GIAYCAOVIET-Tôn nền vóc dáng-Vươn cao tự tin

Tư vấn miễn phí mời gọi: 0972 410 744

Top